Home / Tin tức / Tiến độ dự án Hưng Thịnh / Tiến độ Dự án Saigon Mia ngày 14-12-2016

Tiến độ Dự án Saigon Mia ngày 14-12-2016

Thông tin cơ bản về can ho saigon mia trung son
 

Hơn 50% người giàu TPHCM hiện đang sinh sống tập trung khu vực Phía Nam Sài Gòn, đây thật sự là nơi xứng đáng để đầu tư kinh doanh. Việc kinh doanh những mặt hàng cao cấp cũng như những tiện ích, dịch vụ tại khu vực này đang rất sôi động.
Căn hộ Saigon Mia được MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm hình ảnh đại diện và MC này giới thiệu rất nhiều kiều bào nước ngoài mua căn hộ cũng như những nhà đầu tư khi nhà nước ta có chính sách cho người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam và cũng chính MC này là người sở hữu căn hộ đầu tiên của dự án.
Vấn đề thanh khoản rất dễ và giá trị bất động sản tại khu vực này luôn tăng lên theo từng ngày: Riêng tại khu vực này có rất ít căn hộ có căn shop thương mại rộng và đẳng cấp như Saigon Mia, hiện khu vực này đang được rất nhiều giới đầu tư cũng như những công ty nước ngoài quan tâm, với việc gia nhập TPP khu vực này càng “nóng” hơn bao giờ hết.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư Hưng Thịnh để biết thêm thông tin và chương trình chiết khấu đang áp dụng.
Ngoài ra quý khách có thể mua cho thuê hoặc đầu tư shophouse tại khu vực:
Shophouse trung tâm quận 9 giá chỉ từ 2,5 tỷ – 5,5 tỷ
Shophouse liền kề sân bay Tân Sơn Nhất giá chỉ từ 6 – 15 tỷ
Officetel trung tâm quận 7 giá chỉ từ 900 triệu – 1,5 tỷ/căn
Shophouse trung tâm quận Thủ Đức giá chỉ từ 3,5 – 5,5 tỷ

HÌnh ảnh thực tế Hình ảnh xây dựng căn hộ sài gòn mia khu trung sơn ngày 14-12-2016

Thi công 60% sàn tầng B2 – block Southern Saigon MiaThi công cột sàn tầng B2 – block Southern Saigon Mia Trung SơnThi công cột sàn tầng B2 – block Southern can ho Saigon MiaThi công cột sàn tầng B2 – block Southern du an Saigon MiaThi công 40% cốp pha dầm sàn tầng B1 – block Southern chung cu Saigon MiaThi công 40% cốp pha dầm sàn tầng B1 – block Southern dự án căn hộ Saigon MiaThi công 40% cốp pha dầm sàn tầng B1 – block Southern Saigon Mia Hưng ThịnhThi công 40% cốp pha dầm sàn tầng B1 – block Southern can ho Saigon Mia Hưng ThịnhThi công 40% cốp pha dầm sàn tầng B1 – block Southern dự án Saigon Mia Hưng Thịnh

Tag: gia ban can ho saigon mia Tiến độ xây dựng can ho saigon mia hung thinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *